cocohring

ne peut pas jouer à GTA V

Recommended Posts

Bạn đã biết các loại ví ethereum uy tín trên thị trường tiền ảo

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều loại ví tiền ảo có hỗ trợ lưu trữ đồng Ethereum. Do vậy người chơi mới thường rất dễ bị hoang mang khi tìm một lưu trữ tiền điện tử an toàn, uy tín. Bài viết chia sẻ cho bạn các loại ví Ethereum uy tín nhất trên thị trường tiền ảo hiện nay.

Lưu ý: Xem ngay Tin tức tiền ảo mới nhất - Tỷ giá Bitcoin ngày hôm nay tại Tapchicoin24h

MtAQhXb.jpg

Sử dụng các loại ví Ethereum uy tín giúp bảo vệ tiền của bạn

Ví Ledger Nano S

Đây là một trong những loại ví tiền ảo nổi tiếng về độ bảo mật nhất trên thị trường hiện nay. Khi lưu trữ Ethereum ở ví này, bạn không còn phải quá lo lắng về vấn đề bảo mật hay khả năng bị hacker ăn cắp tiền trong ví. Bên cạnh Ethereum, người chơi còn thường lữu trữ Bitcoin, Altcoin, ERC20,... ở ví Ledger Nano S.

Ledger Nano S đã tích hợp nhiều tiện ích hiện đại chỉ trên một thiết bị nhỏ gọn cầm tay chỉ cỡ một USB. Tiện ích nổi bật nhất của nó là màn hình QLED giúp thể hiện số dư tài khoản. Tuy vậy, nếu bạn không phải là một người chơi tiền ảo lâu dài mà chỉ chơi cho vui thì việc sở hữu một thiết bị hơi khó, bởi giá của nó là khá cao.

BRjDyYv.jpg

Đây là thiết bị công nghệ cao phục vụ lưu trữ Ethereum và nhiều loại tiền điện tử khác

Ví Trezor

Trezor cũng là một trong những thiết bị ví tiền ảo tốt nhất trên thế giới và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng. Giá trị của nó trên Amazon hiện đang dao động ở mức 100 Đô la Mỹ. Ví Trezor cực kỳ uy tín và là nơi lưu trữ lý tưởng của các loại tiền ảo như Ethereum, ERC20 và hơn 500 loại tiền điện tử khác hiện có trên thị trường.

Ví MyEtherWallet (MEW)

Ví MyEtherWallet được xây dựng trên nền tảng Web nên được nhiều người chơi ưa chuộng. Tuy được xây dựng dựa trên mã nguồn mở nhưng bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề bảo mật khi lưu trữ tiền điện tử tại MyEtherWallet.

Nhược điểm duy nhất của ví MyEtherWallet đó là nó chỉ sử dụng được trên Web nên nếu bạn không có mạng Internet thì không thể sử dụng được. Tuy vậy nó lại hoàn toàn miễn phí, một điểm cộng đáng kể.

Xem thêm bài viết Tiền ảo là gì? - Blog đầu tư tiền ảo hàng đầu Việt Nam để hiểu thêm về tiền ảo

Ví Coinbase

Coinbase giờ không chỉ là nơi lưu trữ Bitcoin, nó còn là loại ví lý tưởng để lưu trữ Ethereum. Quá trình lưu trữ Ethereum ở ví Coinbase là rất nhanh chóng và thuận tiện, đặc biệt nữa nó hoàn toàn miễn phí.

YK2pB03.jpg

Ví Coinbase hoàn toàn miễn phí

Các giao dịch với tiền ảo ở ví Coinbase có phí giao dịch cực kỳ thấp đồng thời vẫn đảm bảo tính bảo mật bao nhờ nhiều công nghệ hiện đại mà họ áp dụng. Tuy vậy, việc tạo tài khoản sẽ tốn của bạn một tí thời gian và bạn không bao giờ có quyền kiểm soát Private Keys do vấn đề bảo mật thông tin.

Ví Ethereum sàn giao dịch

Sàn giao dịch tiền ảo là ví Ethereum linh động và uy tín nhất. Nếu bạn là người đầu tư, có nhu cầu mua bán thường xuyên thì nên lưu trữ tiền Ethereum ở đây. Tuy vậy, nếu không quan tâm đến vấn đề bảo mật tài khoản thì bạn nên cẩn thận khi lưu trữ tiền điện tử ở đây bởi bạn không kiểm soát được Private Keys của mình.

Có một số sàn giao dịch nổi tiếng ở thế giới và cả Việt Nam về độ uy tín và phí giao dịch rẻ là sàn Binance, sàn KuCoin, sàn Bittrex, sàn Poloniex. Lưu trữ tiền ảo trên sàn giao dịch rất thuận tiện để mua-bán.

Như vậy, bài viết trên đã tổng hợp các loại ví Ethereum uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng các thông tin chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với bạn

Nếu bạn vẫn chưa biết cách đầu tư tiền điện tử thì có thể tham khảo thêm bài viết Hướng dẫn đầu tư các đồng tiền điện tử tiềm năng

Modifié par cocohring

Partager ce message


Lien à poster
Partager sur d’autres sites

Créer un compte ou se connecter pour commenter

Vous devez être membre afin de pouvoir déposer un commentaire

Créer un compte

Créez un compte sur notre communauté. C’est facile !

Créer un nouveau compte

Se connecter

Vous avez déjà un compte ? Connectez-vous ici.

Connectez-vous maintenant